Hai đơn vị sẽ phát triển nhiều dự án khu công nghiệp tại miền Bắc với tổng mức đầu tư giai đoạn đầu hơn 250 triệu USD.

Một dự án khu công nghiệp của Frasers Property Vietnam. Ảnh: Frasers Property Vietnam

Việc hợp tác giữa hai đơn vị hướng đến mục tiêu triển khai các khu công nghiệp chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn công trình xanh với các loại hình sản phẩm gồm nhà xưởng xây sẵn (RBF), nhà kho xây sẵn (RBW), nhà xưởng (BTS) và nhà kho xây theo yêu cầu.

Theo đại diện Gelex, việc hợp tác là bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội tại nhiều dự án khác của hai đơn vị trong tương lai, đặc biệt là phát triển các khu công nghiệp chất lượng cao. Những dự án sắp tới sẽ chú trọng đến cải thiện năng suất, quan tâm đến sức khỏe và đời sống của người lao động. Các khu công nghiệp hướng đến mục tiêu đạt chứng nhận về công trình xanh quốc tế phù hợp với các mục tiêu bền vững.

“Việc hợp tác với Frasers Property Vietnam thể hiện rõ định hướng đầu tư của chúng tôi vào lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp và hậu cần, nhằm mang lại dòng tiền ổn định, lâu dài cho doanh nghiệp”, đại diện Gelex nhấn mạnh.

Bên trong một nhà xưởng xây sẵn của Frasers Property Vietnam. Ảnh: Frasers Property Vietnam

Frasers Property Vietnam thuộc Frasers Property Group – tập đoàn đa quốc gia chuyên sở hữu, vận hành và phát triển các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản, có trụ sở chính tại Singapore. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX-ST), Frasers Property Group có tổng giá trị tài sản lên đến 40,2 tỷ đô la Sing tính đến ngày 30/9/2022.

Hoạt động kinh doanh đa quốc gia của tập đoàn bao gồm 5 lĩnh vực: nhà ở, bán lẻ, trung tâm thương mại và dịch vụ, hậu cần và dịch vụ lưu trú tại nhiều quốc gia, khu vực như Đông Nam Á, châu Âu, Australia và Trung Quốc. Tập đoàn cũng sở hữu, vận hành các loại hình căn hộ dịch vụ và khách sạn ở hơn 70 thành phố tại 20 quốc gia.

Frasers Property hiện diện tại Việt Nam với một số dự án nổi bật như khu công nghiệp Binh Duong Industrial Park (Bình Dương), tòa nhà văn phòng Melinh Point và Worc@Q2 (TP HCM)… Bên cạnh đó, tập đoàn còn hoạt động kinh doanh lưu trú với các dự án Fraser Suites Hanoi, Fraser Residence Hanoi và Capri by Fraser.

Tập đoàn Gelex ra đời từ năm 1990, được biết đến với hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là sản xuất công nghiệp (chủ yếu thiết bị điện) và hạ tầng. Hiện Gelex sở hữu nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như Viglacera, nhà máy nước sông Đà, dây cáp điện Cadivi, thiết bị đo điện Emic, máy biến áp Thibidi, động cơ điện Hem…

Theo VNExpress

Bài viết đề xuất

Thông xe tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn khoảng cách chưa đầy 2 tiếng

Trưa 29-4, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa chính thức thông xe, dòng

Hà Nội quyết đầu tư xây dựng tuyến đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa ký ban hành Nghị quyết số

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha

Ngày 26/9/2021, dự án Trung tâm Logistics Quốc tế Bắc Giang đã tiến hành khởi

Bà Rịa – Vũng Tàu sắp có “thủ phủ“ bất động sản công nghiệp mới 8.782ha

Huyện Châu Đức hiện có 3.082ha khu công nghiệp, là địa phương đứng thứ 2

Thủ tướng ban hành quy định về ưu đãi đầu tư đặc biệt

Quyết định đưa ra nhiều ưu đãi đầu tư đặc biệt như: Ưu đãi thuế suất

Thừa Thiên Huế thành lập mới 3 khu công nghiệp

Tổng vốn đầu tư 3 khu công nghiệp vừa được thành lập mới là hơn 2.950 tỷ

Liên hệ

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất