Việt Nam, tháng 3 năm 2022: Chi Phan và John Campbell của công ty Savills Việt đã tư vấn thành công dự án mở rộng nhà máy sản xuất của Framas tại Khu công nghiệp KTG Industrial Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai.

Savills Việt Nam thực hiện thương vụ thuê nhà xưởng giữa Framas và KTG Industrial Nhơn Trạch 2
Savills Việt Nam thực hiện thành công thương vụ thuê nhà xưởng giữa Framas và KTG Industrial Nhơn Trạch 2.

Tập đoàn Framas – nhà sản xuất máy ép phun hàng đầu của Đức – đã tiến hành thuê khu nhà xưởng xây sẵn rộng 20.000m2 tại Khu công nghiệp KTG Industrial Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng gia tăng từ phía khách hàng. Hợp đồng thuê với thời hạn 10 năm được ký kết vào cuối đợt bùng phát dịch Covid-19 lớn nhất tại Việt Nam đã khẳng định sức bền của nền kinh tế Việt Nam và lĩnh vực bất động sản công nghiệp, bất chấp tình trạng giãn cách xã hội kéo dài.

Tập đoàn Framas là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các bộ phận làm từ nhựa chất lượng cao cung cấp cho phân khúc giày dép, có danh mục đầu tư trải dài từ Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đức,… Với những khách hàng tên tuổi như Nike, Adidas và New Balance cùng sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng có tính sáng tạo, Framas cần thiết phải sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, uy tín đến từ chủ cho thuê chuyên nghiệp.

Trong khi đó, các chuyên gia của Savills đánh giá KTG Industrial là đơn vị phát triển nhà xưởng và nhà kho xây sẵn nổi tiếng với các cơ sở vật chất chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế. Đơn vị uy tín này cung cấp nhà xưởng với đầy đủ tiện nghi cho framas trong thời hạn 10 năm, bao gồm quản lý, hệ thống an ninh và các dịch vụ hành chính hỗ trợ.

Ông Fabian Urban, Giám đốc phụ trách mảng công nghệ giày dép tại Framas Việt Nam, cho biết ngay tại cuộc họp đầu tiên do Savills tổ chức, kết nối, Framas đã thấy rõ chất lượng của cơ sở vật chất và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp của KTG Industrial.

So với các đơn vị khác tại Việt Nam và Đông Nam Á, sự chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng tòa nhà của KTG Industrial thật sự vượt trội. Đó là lý do doanh nghiệp mong muốn được hợp tác lâu dài và hiệu quả cùng đơn vị này – ông Fabian Urban chia sẻ.

KTG Industrial Nhon Trach 2, Dong Nai Province.

Đại diện phía Savills Việt Nam, ông John Capbell – Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận dịch vụ công nghiệp của Savills nhận định qua thương vụ này cho thấy một sự thay đổi thú vị trên thị trường khi các khách thuê đang tìm kiếm những nhà xưởng xây sẵn có diện tích lớn. 

Trước đây, với quy mô thế này thì các yêu cầu đòi hỏi khách thuê phải thuê đất dài hạn và lo liệu cả phần xây dựng. Tuy nhiên, hiện nay, các công ty đã chọn phương án nhanh, linh hoạt và cần ít vốn hơn, đó là thuê cơ sở vật chất xây sẵn.

Hiện tỉnh Đồng Nai đang đáp ứng các nhu cầu này vì đây là thị trường cung cấp các bất động sản xây sẵn hàng đầu ở phía Nam Việt Nam, đồng thời có nguồn lao động gồm 615.000 người tại các khu công nghiệp.

Trong khi các đơn vị phát triển chờ những công ty quốc tế đặt nền móng tại Việt Nam vào năm 2022 thì rất có thể trong tương lai, những công ty đa quốc gia đã hoạt động tại đây sẽ mở rộng và đa dạng hóa năng lực sản xuất của họ. Sự hợp tác này đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa hai công ty hàng đầu và chúng tôi xin gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất!” ông John Capbell phân tích./.

Bài viết đề xuất

Thông xe tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết rút ngắn khoảng cách chưa đầy 2 tiếng

Trưa 29-4, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa chính thức thông xe, dòng

Hà Nội quyết đầu tư xây dựng tuyến đường Vành đai 4 – Vùng Thủ đô

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng vừa ký ban hành Nghị quyết số

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha

Ngày 26/9/2021, dự án Trung tâm Logistics Quốc tế Bắc Giang đã tiến hành khởi

Bà Rịa – Vũng Tàu sắp có “thủ phủ“ bất động sản công nghiệp mới 8.782ha

Huyện Châu Đức hiện có 3.082ha khu công nghiệp, là địa phương đứng thứ 2

Thủ tướng ban hành quy định về ưu đãi đầu tư đặc biệt

Quyết định đưa ra nhiều ưu đãi đầu tư đặc biệt như: Ưu đãi thuế suất

Thừa Thiên Huế thành lập mới 3 khu công nghiệp

Tổng vốn đầu tư 3 khu công nghiệp vừa được thành lập mới là hơn 2.950 tỷ

Liên hệ

Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất